วราวุธ นำ ชาติไทยพัฒนา วางพวงดอกไม้ ณ อนุสาวรีย์ บรรหาร

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 เวลา09.00. นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยนายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมนายสรชัด สุจิตต์ ,นายนิกร เจตจำนง,นายเสมอกัน เที่ยงธรรม,นายณัฐวุฒิ ประเสิรฐสุวรรณ ดร.อุดม โปร่งฟ้า ที่ปรึกษา รมว.ทส. นำคณะวางพวงดอกไม้ เพื่อระลึกถึงเกียรติคุณของนายบรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 เนื่องในวันครบรอบ 23 เมษายน ที่อุทยานสัจจะและกตัญญู อนุสาวรีย์ฯ นายบรรหาร ศิลปอาชา จ.สุพรรณบุรีโดยมีข้าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีร่วมด้วย

DSC_5503

นายวราวุธกล่าวว่า วันนี้ตนต้องขอบคุณทุกๆคนทุกๆหน่วยงาน และขอบคุณพี่น้องส..พรรคชาติไทยพัฒนาที่มาร่วมระลึกถึงนายบรรหาร ศิลปอาชา โดยระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะสมาชิกผู้แทนราษฎร และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตนได้ใช้คำสอนของพ่อบรรหาร กับคำว่าสัจจะ กตัญญูยึดเป็นหลักในการดำเนินงานในส่วนต่างๆ จุดยืนที่เราเลือกคือ ประชาชน ยืนในจุดที่ให้ประชาชนที่วางใจเลือกเราเข้ามาได้รับผลตอบแทนจากการทำงานของเราได้มากที่สุด จุดยืนของเราอยู่ตรงนั้น เรายืนอยู่ ข้างเคียงประชาชน ดังนั้น สัจจะ กตัญญู ของพ่อที่เคยกล่าวไว้ ก็หมายถึง พรรคชาติไทยพัฒนาจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อรักษาให้เป็นสถาบันการเมืองที่เข้มแข็งไม่เฉพาะเพียงพี่น้องชาวจังหวัดสุพรรณบุรีแต่จะทำเพื่อประชาชนทั้งประเทศ ทำเพื่อคนทุกคน เพราะฉนั้นสัจจะ กตัญญู ของเราอยู่ที่ประชาชน” 

DSC_5070_1_1

จากนั้นนายวราวุธ พร้อมด้วยส..พรรคชาติไทยพัฒนาได้เดินทางมายัง ศาลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช วัดป่าเลไลย์ เพื่อบำเพ็ญกุศลให้แก่นายบรรหาร ศิลปอาชา โดยมีนางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา และคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา ร่วมทำพิธีจัดงพิธีบำเพ็ญครั้งนี้ด้วย

พันธมิตร

ชาติไทยพัฒนา เพื่อพัฒนาชาติไทย